Chính sách vận chuyển

vanchuyen

Khi mua hàng tại hệ thống phukiensi.vn, chúng tôi có các chính sách vận chuyển phù hợp với địa điểm cũng như vùng miền mà khách hàng nhận hàng.Thông  qua hệ thống online của kênh bán hàng phukiensi.vn, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho quý khách hàng

+ Khách hàng nội tỉnh Đà Nẵng :  Nhân viên phukiensi.vn sẽ trực tiếp giao hàng đến tận nơi cho khách hàng, khách hàng có trách nhiệm nhận hàng, kiểm tra hàng và thanh toán đúng với số tiền đã thỏa thuận ban đầu.

+ Khách ngoại tỉnh : Tùy mức độ gần xa, khu vực địa lý vùng miền khách hàng ở chúng tôi sẽ có hình thức giao hàng phù hợp. Ví dụ giao hàng bằng đường bưu điện, đường tàu xe, máy bay...

+ Bưu điện : tính từ lúc gửi hàng đi đến khi nhận được thì thời gian khách hàng khu vực thành phố nhận hàng là từ 1-2 ngày, khách hàng vùng sâu vùng xa thì tầm 3 - 5 ngày (điều kiện di chuyển đảm bảo).

+ Tàu xe : hình thứ vận chuyển này hàng sẽ đến nhanh hơn, nhưng khách hàng phải chuyển khoản trước rồi nhận hàng sau, có thể khách hàng phải ra trực tiếp bến xe, ga tàu để nhận hàng thay vì có người giao hàng tận nơi (đối với hàng hóa số lượng lớn).

Mọi thắc mắc Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với:

Hotline : 0906 505 502

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây