Dây Nối Dài Sạc Macbook - Tăng Khoảng Cách Sạc Macbook

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Apple
Xem đánh giá
Còn hàng
150.000₫
Đang cập nhật
Khuyến mại - Ưu đãi

Nhập mã OHMoney giảm 5% đơn hàng Sao chép mã

Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

hotline

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Dây nối dài sạc MacBook để bạn có thêm không gian linh hoạt

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tăng thêm chiều dài cho dây sạc MacBook của mình? Dây Cáp Mở Rộng Bộ Sạc AC 1.8 mét là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với chiều dài 1.8 mét, dây cáp mở rộng này sẽ giúp bạn dễ dàng sạc thiết bị mà không bị giới hạn bởi khoảng cách hay vị trí của ổ cắm.

Khác với các dây sạc thông thường, dây cáp mở rộng này có thể được sử dụng với đa dạng các loại bộ sạc, từ MagSafe và MagSafe 2 power adapters, 10W và 12W USB-A power adapters cho đến 29W, 30W, 61W, 67W, 87W, 96W và 140W USB-C power adapters. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng dây cáp mở rộng này với nhiều loại MacBook khác nhau và các thiết bị điện tử khác của Apple.

Dây Cáp Mở Rộng Bộ Sạc AC 1.8 mét cung cấp cho bạn sự thuận tiện và linh hoạt, giúp bạn có thể sạc thiết bị ở những vị trí khó tiếp cận mà không gặp khó khăn. Vì vậy, hãy sử dụng dây nối dài sạc MacBook để tạo sự tiện lợi và thuận tiện trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp để tăng thêm chiều dài cho dây sạc MacBook của mình và đảm bảo cho việc sạc thiết bị của bạn trở nên dễ dàng hơn, hãy sử dụng Dây Cáp Mở Rộng Bộ Sạc AC 1.8 mét tại macviet.vn 

Đây là một sản phẩm đáng giá cho bạn đầu tư và sẽ mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đánh giá Dây Nối Dài Sạc Macbook - Tăng Khoảng Cách Sạc Macbook