Dây Sạc Magsafe 1 Macbook (Model 2008-Model 2011)

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Apple
Xem đánh giá
Còn hàng
200.000₫
Đang cập nhật
Khuyến mại - Ưu đãi

Nhập mã OHMoney giảm 5% đơn hàng Sao chép mã

Giảm giá 10% khi mua từ 5 sản phẩm Sao chép mã

Tặng phiếu mua hàng khi mua từ 500k Sao chép mã

hotline

Hoàn Tiền 100%

Trường hợp hàng giá

Được kiểm tra hàng

Mở hộp khi nhận hàng

Đổi trả hàng miễn phí

Trong 30 ngày sau khi nhận

Dây sạc MagSafe 1 của Apple là một phiên bản dây sạc tiêu chuẩn được sử dụng cho các thiết bị di động của Apple như MacBook Pro và MacBook Air trước năm 2012. Dưới đây là một số thông tin về dây sạc MagSafe 1:

  1. Thiết kế: Dây sạc MagSafe 1 có thiết kế đặc biệt với một đầu cắm hình tròn nam châm, giúp dễ dàng kết nối và tách ra từ máy tính mà không cần kéo cáp ra khỏi cổng sạc. Điều này giúp tránh việc tổn thương cho cả dây sạc và máy tính khi gặp lực kéo đột ngột.

  2. Nam châm: Dây sạc MagSafe 1 có một nam châm tích hợp bên trong đầu cắm. Nam châm này giúp dây sạc tự động liên kết với cổng sạc trên máy tính, giúp giữ cho dây không bị rơi ra một cách dễ dàng. Nếu có áp lực bất ngờ được áp dụng lên dây sạc, nam châm sẽ giúp dây tự động tách ra mà không gây tổn hại.

  3. Công suất và tương thích: Dây sạc MagSafe 1 hỗ trợ công suất tối đa là 60W, làm việc với các phiên bản MacBook Pro và MacBook Air được sản xuất trước năm 2012. Để sạc được MacBook có công suất cao hơn, như MacBook Pro sau năm 2012 hoặc MacBook Pro 15 inch, cần sử dụng dây sạc MagSafe 2 với công suất lớn hơn.

  4. Thay thế: Dây sạc MagSafe 1 có thể bị hỏng sau một thời gian sử dụng. Nếu dây sạc gặp vấn đề như không sạc được hoặc hư hỏng, nên thay thế bằng một dây sạc mới để đảm bảo an toàn và hiệu suất sạc tốt.

Xem thêm Thu gọn

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đánh giá Dây Sạc Magsafe 1 Macbook (Model 2008-Model 2011)